Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2012

Bài hát cho người anh em vừa nằm xuống.


-
-
Linh mục Trần Khôi HT65 (nhạc sĩ Trọng Nhân), ngỏ lời với BBT website CCS Huế, muốn bày tỏ tâm tình với người bạn cùng lớp, cha Bênêđictô Nguyễn Hưng vừa nằm xuống, qua bài hát “Giã Biệt Ca”.

Bài hát cho người anh em vừa nằm xuống.

Linh mục Trần Khôi HT65 (nhạc sĩ Trọng Nhân), ngỏ lời với BBT website CCS Huế, muốn bày tỏ tâm tình với người bạn cùng lớp, cha Bênêđictô Nguyễn Hưng vừa nằm xuống, qua bài hát “Giã Biệt Ca”.
 
Một chút tiết lộ với cha Khôi: Ngày 26-4-2012, qua email gửi đến webmaster CCS Huế, cha Bênêđictô muốn xin số điện thoại của vài anh em CCS Huế. Sau đó, theo lời Sr Ngọc Oanh thuật lại, cha Bênêđictô đã dành những phút tỉnh táo hiếm hoi của mình trong những ngày cuối cùng để điện thoại cho những người bạn, trong đó có linh mục Trần Khôi HT65 để nói những tâm tình cuối, tuy nhiên lúc đó máy cha Khôi tắt nguồn nên không gặp được…

 
Bài hát: GIÃ BIỆT CA
Sáng tác: Lm Trọng Nhân
Thể hiện: Lm JB Nguyễn Sang & Hương Lan

Quý Anh Em thân mến,

Dịp gặp gỡ anh em bên cạnh Cha Bênêđictô lần cuối như thế nầy, thật là xúc động. Trọng Nhân (HT65) không thể nào cầm nỗi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh và đoạn Video Clip về Cha Bênêđictô, người anh em thân yêu cùng lớp HT65.

Trọng Nhân rất xót xa về sự ra đi vĩnh viễn qúa sớm của Cha Bênêđictô. Trọng Nhân cũng rất thổn thức vì mình không hiện diện bên cạnh người Anh Em lần cuối, để cùng với Anh Em tiễn biệt Cha Bênêđictô thân yêu. Trọng Nhân đã trải qua một cuộc giải phẩu chí tử tại Huế do việc tắt nghẽn động mạch vành và đã giải phẩu nối chủ-vành được bình an. Vì lý do sức khỏe, Trọng Nhân không hiện diện được bên cạnh người Anh Em lần cuối.

Trọng Nhân xin gởi bản GIÃ BIỆT CA như một thổn thức góp lời giã biệt người Anh Em trong biến cố tang thương và xúc động nầy.

Khi nào Anh Em đi ngang Lăng Cô Huế, xin kính mời Anh Em dừng bước hàn huyên tại Giáo Xứ SÁO CÁT, bên bờ Thái Bình Dương.

Thân ái
Trọng Nhân (Trần Khôi HT65)


Tác giả bài viết: Lm Trần Khôi HT65
Nguồn tin: Gia đình Cựu Chủng sinh Huế

1 nhận xét:

  1. muathu2056@yahoo.com20:29 2 tháng 6, 2012

    Loi bai hat lam long minh chung xuong khi sang nay nhin lai hinh anh of LM Benedicto Nguyen Hung ve voi Chua.Cau nguyen cho Nguoi duoc Binh an noi vinh hang ...cung xin goi loi chuc toi nhac si Trong Nhan luon Manh Khoe trong cuoc song..sang tac nhieu hon nua nhung loi ca di vao long nguoi.

    Trả lờiXóa

Google+ Badge

Hotline : 01212 90 4000

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Radio Mẹ Hằng Cứu Giúp