Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2011

GIỚI THIỆU TRANG WEB VỀ KINH MÂN CÔI


GIỚI THIỆU TRANG WEB VỀ KINH MÂN CÔI
WWW.KINHMANCOI.NET
Việc lần hạt Mân Côi là một hình thức đạo đức được Mẹ Maria yêu thích. Mẹ Maria tha thiết mời gọi con cái “siêng năng lần hạt Mân Côi”. Kinh Mân Côi là một hình thức đạo đức đơn giản nhưng mang lại ơn ích rất nhiều mà ai cũng có thể thực hành một cách dễ dàng. Tháng Mân Côi bắt đầu, một lần nữa, sứ điệp và lời mời gọi “siêng năng lần hạt Mân Côi” của Đức Mẹ tại Fatima lại vang lên. Chào mừng tháng dành cho Đức Mẹ Mân Côi, trang web WWW.KINHMANCOI.NET được ra mắt tất cả quý vị với những mục đích như sau:
1.    Cổ võ Kinh Mân Côi trực tuyến;
2.    Thu thập và phổ biến các ấn phẩm về Kinh Mân Côi;
3.    Kinhmancoi.net là nơi đăng ký tham gia Hội Mân Côi và Nhóm Mân Côi và Phong Trào Mân Côi trực tuyến (ấn vào đây để đăng ký tham gia) để được hưởng ơn ích từ Phong Trào, Hiệp Hội và Nhóm Kinh Mân Côi Quốc Tế…
Việc thành lập trang web cổ võ việc đọc, suy niệm Kinh Mân Côi với chủ ý là cùng Mẹ Maria Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi suy ngắm về cuộc đời của Chúa Cứu Thế để cầu xin cho:
1.    Sứ vụ truyền giáo của Giáo Hội tại Việt Nam và Giáo Hội hoàn vũ;
2.    Nền hoà bình và thịnh vượng của thế giới;
3.    Các nhu cầu của con người…
Xin trân trọng giới thiệu trang web www.kinhmancoi.net  như một công trình nhỏ bé dâng lên Đức Maria Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi.
Rất mong nhận được ý kiến xây dựng, bài viết và các công trình biên soạn, dịch thuật… về Kinh Mân Côi của tất cả quý vị. Xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị.
Trân trọng giới thiệu
Quản lý Web
FX. Trần Kim Ngọc, OP.
 Thông tin và bài viết xin gửi về: kinhmancoi.net@gmail.com
Vincente Nguyễn Viết Thương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Google+ Badge

Hotline : 01212 90 4000

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Radio Mẹ Hằng Cứu Giúp